ศรีราชามีอะไรดี

ศรีราชามีอะไรดี?

 

 

เรียกได้ว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมของคนไทยและชาวต่างชาติที่ต่างแวะเวียนกันมาเยี่ยมชมไม่ขาดสายเลยทีเดียวสำหรับ “ศรีราชา” อำเภอที่เต็มไปด้วยเสน่ห์และความสวยงามของจังหวัดชลบุรี

 

เหตุผลดีๆคุณควรไปเที่ยว “ศรีราชา”

 

ถึงแม้ศรีราชาจะไม่ได้มีขนาดใหญ่นัก แต่ก็เป็นที่ชื่นชอบและประทับใจของนักท่องเที่ยวทุกคน ว่าแล้วเราไปดูเหตุดีๆที่คุณควรไปเที่ยวศรีราชา ที่บอกเลยว่าถ้าหากไม่ได้ไปสักครั้งในชีวิต ถือว่าพลาดมาด

 

อาหารทะเลสดแสนอร่อย

เมืองทะเลที่มีอาหารทะเลสดๆให้คุณได้เลือกทานมากมาย มีน้ำจิ้มสูตรเด็ดของแต่ละร้านที่ต้องบอกเลยว่ารสชาติแซ่บจี๊ด โดนใจแบบสุดๆ รวมไปถึงเมนูอาหารทะเลมากมายที่ได้สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อต้อนรับชาวเมืองศรีราชาและนักท่องเที่ยว ที่นอกจากอาหารจะถูกปากแล้ว บรรยากาศยังดีอีกด้วย

 

เที่ยวประหยัดแบบคุ้มค่า

อำเภอศรีราชานั้นอยู่ไม่ห่างจากกรุงเทพมหานครมากนัก ค่ารถโดยสารไม่แพงมากหรือยังประหยัดค่าน้ำมันอีกด้วย รวมไปถึงที่พักมีให้เลือกหลากหลายราคาตั้งแต่หลักร้อยขึ้นไป  อาหารอร่อย ราคาไม่แพง ที่เรียกได้ว่าเที่ยวสบายๆ แบบประหยัดแถมคุ้มค่าแบบสุดๆอีกด้วย

 

เดินทางสะดวก

ศรีราชาสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกในการไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก หรือร้านอาหารต่างๆที่จะมีรถประจำทางและรถโดยสารคอยบริการอยู่มากมาย อีกทั้งยังอยู่ใกล้จากกรุงเทพฯ สามารถที่จะมาเที่ยวแบบวันเดียวหรือไปกลับก็ไม่ยาก

 

นอกจากนี้ที่ศรีราชายังเต็มไปด้วยธรรมชาติที่มีความอุดมสมบูรณ์และความสวยงามเป็นอย่างมาก มีสถานที่ท่องเที่ยวให้คุณได้ไปสนุกสนานมากมาย น้ำทะเลใสสะอาด หาดทรายสีขาว บรรยากาศดี น่าประทับใจแบบสุดๆ สำหรับใครที่ยังไม่มีโปรแกรมเที่ยวซัมเมอร์นี้ ศรีราชาถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีในการพักผ่อน นั่งเล่นFun88 อย่างเพลิดเพลินใจ เต็มอิ่มคุ้มค่าแน่นอน