พักรีสอร์ทหิ่งห้อยใต้แสงจันทร์ที่ศรีราชา

พักรีสอร์ทหิ่งห้อยใต้แสงจันทร์ที่ศรีราชา

                 ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ หลายคนคงต้องเคยมีปัญหาอยากเที่ยวแต่ไม่รู้จะไปไหนดี อยู่ในกรุงเทพฯ ก็เบื่อรถติด มลพิษ แถมผู้คนก็ขวักไขว่ดูวุ่นวาย แต่ถ้าจะขับรถไปเที่ยวต่างจังหวัดก็ต้องมาคำนวณเวลาเดินทางอีก ไปที่ไหนจะใช้เวลาน้อยที่สุด และคุ้มค่ากับเวลาที่ใช้ไปในวันหยุด ซึ่งหลายคนก็จะมีสถานที่ใกล้เมืองหลวงที่ผุดขึ้นมาเป็นคำตอบอยู่ในใจ ไม่ว่าจะเป็นอยุธยา ราชบุรี สมุทรสงคราม และที่ชลบุรี


                สถานที่ท่องเที่ยวที่เราจะพูดถึงในวันนี้อยู่ที่จังหวัดชลบุรี ในเขตพื้นที่อำเภอศรีราชา ซึ่งเราจะพูดถึงรีสอร์ทหิ่งห้อยชาเลท์ โดยที่นี่เป็นรีสอร์ทชื่อหิ่งห้อยที่เราไม่แน่ใจว่ามีหิ่งห้อยหรือเปล่า อย่างไรก็ตามต้องบอกเลยว่านั่นไม่ใช่กิจกรรมให้เราจะได้ชมกันที่นี่ หากเราคิดว่าจะได้พายเรือในคลอง ชมหิ่งห้อยใต้แสงจันทร์แบบในละครเรื่องตลาดน้ำดำเนินรัก ก็คงต้องผิดหวังอยู่เล็ก ๆ เพราะที่นี่จะเป็นรีสอร์ทที่เหมาะกับนักท่องเที่ยว ที่มีกิจกรรมอำนวยความสะดวกหลายอย่างที่เรียกได้ว่าคุ้มค่าเมื่อเทียบกับราคาแค่หลักพันเท่านั้น


                จุดเด่นของรีสอร์ทหิ่งห้อยชาเลท์นี้จะเป็นในส่วนที่พัก และกิจกรรมสันทนาการอื่น ๆ ที่มีหลากหลาย อีกทั้งยังสามารถรองรับคนได้จำนวนมาก อย่างเช่นในส่วนของห้องประชุมที่มีห้องที่พร้อมจุคนได้ถึง 200 คน ดูเป็นฮอลล์ขนาดย่อมที่หลาย ๆ ครั้งก็ไม่ได้ใช้ประชุมกันจริงจังสักเท่าไรนัก


                ห้องพักของที่นี่จะแบ่งออกเป็นสองเฟส โดยในเฟสแรกจะเป็นห้องพักที่อยู่ในลักษณะแบบเดียวกับรีสอร์ททั่ว ๆ ไปในภาคกลาง ซึ่งในบริเวณนั้นจะมีบรรยากาศที่ร่มรื่นท่ามกลางพืชพันธุ์เขียวชอุ่มที่มีอยู่โดยรอบ ส่วนเฟสที่สองจะเป็นห้องพักที่มีลักษณะใกล้เคียงกับรีสอร์ทตามแนวเขาในแถบพื้นที่ทางเหนือ เป็นบ้านยกสูง มีระเบียงด้านบนให้เราได้ชมวิว โดยในช่วงเย็นเราอาจจะเอาอาหารกับเครื่องดื่มขึ้นมาทานข้างบนนั้น เปิดเพลงฟังเบา ๆ พร้อมกับเข้าไปหาเกมเล่นในเว็บ scr888 thailand เข้าท่าอยู่เหมือนกัน


                หากใครพาลูกหลานตัวเล็ก ๆ มาก็มีกิจกรรมโกคาร์ทให้ได้เล่นสนุกกัน หรือจะไปเล่นน้ำในสระก็ได้หากเตรียมชุดมาพร้อม ภาพรวมของที่นี่ก็ถือว่าเป็นรีสอร์ทใกล้กรุงเทพฯ ที่มีหลาย ๆ สิ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวกเรา ช่วยให้ได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมหลายอย่าง และได้พักผ่อนกับธรรมชาติ ในราคาที่ย่อมเยาว์